การจัดการพื้นที่ชุ่มนํ้าโดยชุมชนท้องถิ่น กรณีศึกษา : ชุมชนริมฝั้งแม่นํ้ามูลเขตเทศบาลเมืองวารินชําราบ จังหวัดอุบลราชธานี

คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ผังเมืองและนฤมิตศิลป์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

อ่านเพิ่มเติม: Wetlands Management by Local Communities. Case Study Moon River Community, Warin Chamrap Municipality, Ubon Ratchathani Province.