ฉบับประจำเดือน พฤศจิกายน 2559

6-title

>> Download <<

ในฉบับ

• การตรวจประเมินผลการปฏิบัติราชการตามคำรับรองการปฎิบัติราชการประจำปี งบประมาณ พ.ศ. 2559
  • กรมหม่อนไหมจับมือ 6 สถาบันการศึกษาพัฒนาลวดลายผ้าไหม
  • พิธีมหาพุทธาภิเษกสมโภชพระพุทธกันทรวิชัยอภิสมัยธรรมนายก รุ่นที่ 3
  • ผศ.ดร.ธราวุฒิ บุญเหลือ ได้รับรางวัลประเภทนักวิชาการรุ่นใหม่ สาขา สถาปัตยกรรมผังเมือง
  • บุคลากรได้รับรางวัล อาจารย์ ดีเด่น มหาวิทยาลัยมหาสารคาม  ประจำปี พ.ศ. 2559
  • ผลงานการออกแบบการจัดวางรูปเล่มได้รับเลือก เป็น 1 ใน 19 Layout Design
  • นิสิตนำเสนอโครงการปรับปรุงผังแม่บทมหาวิทยาลัยมหาสารคามต่อผู้บริหารมหาวิทยาลัย
  • บรรยายพิเศษ เรื่อง “Surface structure และ Suspended roof structure”
  • งาน final project รายวิชา Fundamental Industrial Craft Product Design
  • โครงการสนับสนุนนิสิตปริญญาตรีเพื่อฝึกงาน ณ ต่างประเทศ
  • ประกาศผลนิสิตที่ได้รับการคัดเลือกเพื่อรับทุนการศึกษา “ทุนภูมิพล” ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙
  • รับมอบเงินบริจาคสบทบทุนในการจัดสร้างพระพิฆเนศ และจัดสร้างศาลประดิษฐานพระพิฆเนศ