การประชุมถ่ายทอดนโยบาย ประจำภาคเรียนที่ 1/2559

title

เมื่อวันที่ 21 ธันวาคม 2559  คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ผังเมืองและนฤมิตศิลป์  มหาวิทยาลัยมหาสารคาม  นำโดย  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พลเดช  เชาวรัตน์  คณบดี  ได้นำฝ่ายบริหาร  ประชุมชี้แจงและถ่ายทอดนโยบายการบริหารจัดการเพื่อให้สอดคล้องกับนโยบายของมหาวิทยาลัยและสถานการณ์ปัจจุบัน  ประจำภาคเรียนที่ 1/2559  โดยจัดการประชุม ณ ห้องประชุม AR116  เวลา  09.30-12.00 น.  ซึ่งมีบุคลากรทั้งหมดของคณะฯเข้าร่วมรับฟังนโยบายและรับทราบทิศทางในการดำเนินงานเพื่อนำไปปรับใช้กับงานที่ปฏิบัติในแต่ละฝ่ายงานอันเป็นการนำนโยบายสู่การปฏิบัติอย่างแท้จริง

ภาพ/ข่าว : วุฒิไกร  ป้อมมะรัง

ภาพประกอบกิจกรรม