การจัดการความรู้ด้านการดำเนินการวิจัยและบริการวิชาการ 2/2559

img_4578

img_4598

ฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ  คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ผังเมืองและนฤมิตศิลป์  มหาวิทยาลัยมหาสารคาม  ได้จัดโครงการสร้างแนวทางการปฏิบัติที่ดี (KM) ด้านการวิจัยและบริการวิชาการ 2/2559  เมื่อวันที่ 10 มีนาคม 2560  ณ  ห้องประชุม  AR116  เวลา 09.00-15.00 น.  โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พลเดช  เชาวรัตน์  คณบดีเป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ  และมี  ดร.นิพัทธา  น้อยประวัติ  ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ  เป็นผู้กล่าวรายงานและดำเนินกิจกรรมในครั้งนี้  โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนบุคลากรและนิสิตในการทำวิจัยและบริการวิชาการ  ซึ่งเป็นการจัดหาพื้นที่ทางวิชาการที่เหมาะสมให้กับกลุ่มบุคคลดังกล่าวได้มีโอกาสแลกเปลี่ยนเรียนรู้ทางวิชาการอย่างเป็นมืออาชีพ  และเป็นการสร้างแนวปฏิบัติที่ดีในการทำงานวิจัย  นอกจากนี้ยังเป็นการติดตามความก้าวหน้าของบุคลากรที่ได้รับทุนในการทำการวิจัยและบริการวิชาการของคณะ  มหาวิทยาลัยและทุนภายนอก  ตามแผนการติดตามของกลุ่มงานวิจัยและบริการวิชาการ  ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวมีการนำเสนอโครงการวิจัยและรายงานความก้าวหน้ารวม จำนวน 17 โครงการ  นอกจากนี้ยังได้รับเกียรติจากผู้เชี่ยวชาญภายนอกมาร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้และเสนอแนะข้อคิดเห็น 2 ท่าน  คือ  ผู้ช่วยศาตราจารย์ ดร.สมชาติ  มณีโชติ  และอาจารย์กนกกุล  มาเวียง

ภาพ/ข่าว : วุฒิไกร  ป้อมมะรัง
ผู้ประสานงาน : จันจิรา  ภูสามารถ

ภาพประกอบกิจกรรม