1

4

เมื่อวันเสาร์ ที่ 2 กันยายน 2560 ที่ผ่านมา ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พลเดช เชาวรัตน์ คณบดีคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ผังเมืองและนฤมิตศิลป์ ได้เป็นประธานในพิธีเปิดงาน การแข่งขันฟุตบอลเชื่อมความสัมพันธ์ WILLY ARCH MSU CUP 2017 ที่สนามฟุตบอล MAJOR ARENA ในการจัดการแข่งขันได้รับความร่วมมือจาก บริษัท เวลคราฟท์โปรดัคส์ จำกัด ผู้นำผนังห้องน้ำสำเร็จรูป ยี่ห้อ willy โดยมีอาจารย์สกลชัย บุญปัญจา ประธานชมรมศิษย์เก่าคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ผังเมืองและนฤมิตศิลป์ คุณอดิกันต์ อุ่นเสรี ผจก.ฝ่ายการตลาด บริษัท เวลคราฟท์โปรดัคส์ จำกัด ตลอดจนคณาจารย์ บุคลากร ศิษย์เก่า ศิษย์ปัจจุบัน เข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก
ในปีนี้มีทีมเข้าร่วมการแข่งขันทั้งหมด 10 ทีม เป็นคู่เปิดสนาม 2 ทีม และจัดแบ่งสายแข่งขัน 8 ทีม ใช้การแข่งแบบ 7 คน แข่งขันรอบแรกแบ่งออกเป็นสองสาย สาย A 4 ทีม และ สาย B 4 ทีม คะแนนดีที่สุดที่ 1 และที่ 2 ของแต่ละสายเข้ารอบตัดเชือก สรุปผลการแข่งขันฟุตบอล ดังนี้
1.ชนะเลิศ WILLY ARCH MSU CUP CHAMPIONS (ที่1) ได้แก่ ทีม VIP ARCH MSU
2.รองชนะเลิศอันดับ 1 (ที่2) ได้แก่ ทีม TREEDECH ARCHITECT
3.รองชนะเลิศอันดับ 2 (ที่ 3) ได้แก่ ทีม อิสานเต็ก
4.ชนะเลิศ SHADOW CHAMPIONS (ที่5) ได้แก่ ทีม KUMYAI UNITED
5.ดาวซัลโวสูงสุด อาจารย์ประสิทธิ์ สว่างศรี
กิจกรรมต่างๆที่จัดขึ้นได้บรรลุตามวัตถุประสงค์ของการจัดงาน คณาจารย์ บุคลากร ศิษย์เก่า ศิษย์ปัจจุบัน สร้างมิตรภาพ ความสามัคคี และมีน้ำใจนักกีฬา รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย ทั้งนี้รายได้ส่วนหนึ่งของการจัดการแข่งขันได้มอบให้ชมรมศิษย์เก่าคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ผังเมืองและนฤมิตศิลป์ และชมรมฟุตบอลฯ เพื่อทำกิจกรรมสาธารณะประโยชน์ต่อไป
ชมรมศิษย์เก่าคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ผังเมืองและนฤมิตศิลป์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ขอขอบคุณ บริษัท เวลคราฟท์โปรดัคส์ จำกัด คุณอดิกันต์ อุ่นเสรี ผจก.ฝ่ายการตลาด บริษัท เวลคราฟท์โปรดัคส์ จำกัด ที่ให้การสนับสนุนงบประมาณการจัดงาน ขอขอบคุณคณาจารย์ บุคลากร ศิษย์เก่า ศิษย์ปัจจุบัน ที่เข้าร่วมงาน หวังเป็นอย่างยิ่งว่า ในโอกาสต่อไป จะได้รับความร่วมมือจาก บริษัท เวลคราฟท์โปรดัคส์ จำกัด คณาจารย์ บุคลากร ศิษย์เก่าทุกๆรุ่น ศิษย์ปัจจุบัน อีกครั้ง

ภาพ : ชมรม arch aperture
ข่าว : ชมรมศิษย์เก่าคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ผังเมืองและนฤมิตศิลป์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

ภาพประกอบกิจกรรม