การสัมมนาเชิงปฏิบัติการทบทวนแผนกลยุทธ์ และนำแผนกลยุทธ์สู่การปฏิบัติของคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ฯ มมส.

img_0736

img_0780

เมื่อวันที่ 1 พฤศจิการยน 2560  คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ผังเมืองและนฤมิตศิลป์  มหาวิทยาลัยมหาสารคามได้จัดโครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการทบทวนแผนกลยุทธ์ และนำแผนกลยุทธ์สู่การปฏิบัติของคณะฯ  ณ ห้องประชุม AR116  ซึ่งสืบเนื่องจากที่คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ผังเมืองและนฤมิตศิลป์  มหาวิทยาลัยมหาสารคาม  ได้ดำเนินการจัดสัมมนาเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การจัดทำแผนนกลยุทธ์การพัฒนาคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ฯ (พ.ศ.๒๕๖๑-๒๕๖๔) ระหว่างวันที่ 29 มิถุนายน ถึงวันที่ 1 กรกฎาคม 2560  ณ จังหวัดสกลนคร  โดยมีการเชิญวิทยากรจากภายนอกมาให้ความรู้ในการวางแผนกลยุทธ์มาให้คำแนะนำและได้มีการระดมความคิดของผู้บริหาร คณาจารย์และบุคลากร เพื่อจัดทำแผนกลยุทธ์ และกำหนดทิศทางหรือแนวปฏิบัติตามพันธกิจและภารกิจ (Mission) ให้สัมฤทธิผลตามวิสัยทัศน์ (Vision) และเป้าประสงค์ขององค์กร (Corporate Goal)  ซึ่งแผนยุทธศาสตร์ที่ดีนั้นจะต้องถูกกำหนดขึ้นตามวิสัยทัศน์ขององค์กร  ทั้งนี้เพื่อให้ขับเคลื่อนสู่ความเป็นสากลจึงได้จัดโครงการดังกล่าวขึ้นเพื่อทบทวนวิสัยทัศน์  พันธกิจ  อัตลักษณ์ที่เหมาะสมและจัดทำแผนกลยุทธ์  แผนปฏิบัติเพื่อเป็นแนวปฏิบัติต่อไป

ผู้รับผิดชอบโครงการ : มยุรี  ผาผง
ผู้ประสานงานโครงการ : ละเอียด  โกหลำ
ภาพ/ข่าว : วุฒิไกร  ป้อมมะรัง