ขอแสดงความยินดีกับ ดร.เพชรลัดดา เพ็ชรภักดี และอาจารย์สุรีพรรณ์ สุพรรณสมบูรณ์ ซึ่งได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง ผู้ช่วยศาสตราจารย์

cong-petladda-sureepan

คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ผังเมืองและนฤมิตศิลป์  มหาวิทยาลัยมหาสารคาม  ขอแสดงความยินดีกับผู้ได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ 2 ท่าน
คือ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เพชรลัดดา เพ็ชรภักดี และผู้ช่วยศาสตราจารย์สุรีพรรณ์ สุพรรณสมบูรณ์ ตามมติการประชุมสภามหาวิทยาลัยมหาสารคาม  เมื่อวันที่ 24 พฤศจิกายน 2560