คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ฯ รับการสอบทานการจัดทำรายงานการควบคุมภายในและการบริหารความเสี่ยง

1

สำนักตรวจสอบภายใน ในฐานะผู้ประเมินการควบคุมภายในอย่างเป็นอิสระ ได้รับมอบหมายจากมหาวิทยาลัยมหาสารคาม ให้เป็นผู้สอบทานการจัดทำรายงานการควบคุมภายในและการบริหารความเสี่ยง เข้าสอบทานการบริหารความเสี่ยงและควบคุมภายในของคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ผังเมืองและนฤมิตศิลป์  มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ในวันที่ 28 พฤษภาคม 2560 เวลา 08.30-16.30 น. ณ ห้องประชุม AR 101-3

ภาพ/ข่าว : มยุรี  ผาผง

ภาพประกอบกิจกรรม