ขอแสดงความยินดี กับ อาจารย์ ดีเด่น มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ประจำปี พ.ศ. 2560

ขอแสดงความยินดี กับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิชาภรณ์  ชำนิกำจร  อาจารย์ประจำสำนักสถาปัตยกรรมศาสตร์  คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ผังเมืองและนฤมิตศิลป์  มหาวิทยาลัยมหาสารคาม  เนื่องในโอกาสได้รับคัดเลือกให้เป็นอาจารย์ดีเด่น  มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ประจำปี พ.ศ. 2560

1-1

มหาวิทยาลัยมหาสารคามได้จัดพิธีมอบรางวัลเชิดชูเกียรติ เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนา มมส ครบรอบ 50 ปี วันนี้ (9 ธันวาคม 2560) เวลา 09.00 น. ณ ลานชั้น 1 อาคารบรมราชกุมารี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม จัดงานวันคล้ายวันสถาปนาครบรอบ 50 ปี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม โดยมี ศาสตราจารย์ ดร.สัมพันธ์ ฤทธิเดช อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาสารคาม เป็นประธานในพิธีเปิดงาน พร้อมมอบรางวัลเชิดชูเกียรติแก่บุคคลประเภทต่างๆ เพื่อยกย่องและเป็นกำลังใจแก่ผู้ได้รับรางวัล ตลอดจนเป็นการกระตุ้นและสร้างแรงจูงใจให้สร้างสรรค์ผลงาน ทำคุณประโยชน์เพื่อส่วนรวมและเป็นแบบอย่างที่ดีต่อไป  โดยในครั้งนี้ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิชาภรณ์  ชำนิกำจร  ได้รับคัดเลือกให้ได้รับรางวัลอาจารย์ดีเด่น  คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ผังเมืองและนฤมิตศิลป์  ประจำปี พ.ศ. 2560

ซึ่งมีพิธีมอบโล่ พร้อมเกียรติบัตรและเงินรางวัล ในวันที่ 9 ธันวาคม 2560 เวลา 09.00 น. โดยมี ศาสตราจารย์ ดร.สัมพันธ์ ฤทธิเดช อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาสารคาม เป็นประธานในพิธีและเป็นผู้มอบรางวัลในครั้งนี้  ณ ลานชั้น 1 อาคารบรมราชกุมารี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

ที่มา : facebook.com/MahasarakhamUniversity

ภาพประกอบ