“โครงการ Msu Design Camp ประจำปีการศึกษา 2560” จัดขึ้นเพื่อจัดติวความถนัดทางสถาปัตยกรรมศาสตร์ และความถนัดทางศิลปกรรมศาสตร์ แนะแนวประชาสัมพันธ์เชิงรุกนำเสนอหลักสูตรและการเรียนการสอนของคณะฯ ไปยังโรงเรียนกลุ่มเป้าหมาย ตลอดจนนักเรียนที่สนใจเข้าศึกษาคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ผังเมืองและนฤมิตศิลป์ เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการส่งเสริมให้นักเรียนเข้าศึกษาในระดับปริญญาตรีของคณะฯ เพิ่มมากขึ้นอย่างมีคุณภาพ โดยครั้งนี้จัดเป็นครั้งที่ 3 ภายใต้ชื่อค่ายปัตย์ฝุ่น 2.5 ตอน หนังกลางแปลง โดยมีนักเรียนระดับมัธยมปลายเข้าร่วมโครงการ 70 คน และมีนิสิตทำหน้าที่เป็นพี่เลี้ยงจำนวน 50 คน ในค่ายมีทั้งความรู้ ความสนุกสนาน และความอบอุ่นเป็นกันเองตามแบบสถาปัตย์ มมส

ข่าว : ปิยะนุช อินทร์พรหม