นิสิต คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ฯ มมส คว้ารางวัลประกวด BlueScope Design Award 2018 – People and Lives ระดับนิสิต นักศึกษา

bluescope2018
นิสิต คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ผังเมืองและนฤมิตศิลป์ มมส คว้ารางวัลประกวด “BlueScope Design Award 2018 – People and Lives” ระดับนิสิต นักศึกษา

คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ผังเมืองและนฤมิตศิลป์  มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ขอแสดงความยินดีกับนิสิตที่ได้รับรางวัลซึ่งส่งผลงานเข้าประกวดในโครงการ BlueScope Design Award 2018 – People and Lives  ประเภทการประกวดแบบระดับนิสิต นักศึกษา คณะสถาปัตยกรรม และสาขาที่เกี่ยวข้อง  โดยผลงานที่ได้รับรางวัลมีดังนี้

ประเภทกลุ่ม ได้รับรางวัลที่ 3 ในชื่อผลงาน “CO-MARKET” โดยมีนิสิตเจ้าของผลงาน คือ นายวงศธร กองมา  นางสาวเพ็ญพิสุทธิ์ ครุศาสตรา และนายเกษมสันต์ เทศสรีเมือง  ซึ่งจะได้รับเงินสด 10,000 บาท  พร้อมใบประกาศเกียรติคุณ
ประเภทเดี่ยว   ได้รับรางวัลชมเชย ในชื่อผลงาน “RIM KHLONG” โดยมีนายวิศรุต วิทยอักษณศรี เป็นเจ้าของผลงาน  ซึ่งจะได้รับเงินสด 2,000 บาท พร้อมใบประกาศ เกียรติคุณ

การจัดการแข่งขันครั้งนี้ ได้ประกาศผลการตัดสิน เมื่อวันที่ 3 เมษายน 2561 โดยสมาคมสถาปนิกสยาม ในพระบรมราชูปถัมภ์ ร่วมกับ บริษัท เอ็นเอส บลูสโคป (ประเทศไทย) จำกัด จัดการประกวดแบบโครงการ “People and Lives” ซึ่งเป็นการประกวดแบบอาคารที่ใช้วัสดุผนังและหลังคาเหล็ก  ทั้งนี้จะมีการมอบรางวัล ในวันที่ 5 พฤษภาคม  2561

ที่มา : BlueScope Design Award 2018 – People and Lives
ประกาศผลการตัดสิน : Result Announcement – BlueScope Design Award 2018
ข่าวฝากจาก : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พลเดช เชาวรัตน์