ตรวจสุขภาพบุคลากร ประจำปี 2561

img_4874

เมื่อวันที่ 2 พฤษภาคม 2561  คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ผังเมืองและนฤมิตศิลป์  มหาวิทยาลัยมหาสารคาม  ได้จัดให้มีการตรวจสุขภาพบุคลากรทั้งหมด  ประจำปี 2561  ณ  ห้องประชุม AR101-3  สำนักงานเลขานุการ  โดยได้รับความอนุเคราะห์บุคลากรทางการแพทย์จากคณะแพทย์ศาสตร์  มหาวิทยาลัยมหาสารคาม  เพื่อส่งเสริมให้บุคลากรที่ปฏิบัติงานภายในคณะฯทั้งหมดมีสุขภาพสมบูรณ์ทางร่างกาย  ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการบริหารจัดการในการส่งเสริมสุขภาพบุคลากรให้มีความสมบูรณ์ทั้งทางด้านร่างกายและจิตใจ  อันเป็นส่วนสำคัญที่จะผลักดันให้คณะฯประสบความสำเร็จตามเป้าหมายที่ตั้งไว้อย่างมีประสิทธิภาพต่อไป

ภาพ : วรารินทร์  ปัญญาวงษ์
ข่าว : วุฒิไกร  ป้อมมะรัง