การประชุมเตรียมความพร้อมและถ่ายทอดนโยบาย ประจำภาคเรียนที่ 1/2561

img_7116
เมื่อวันที่ 24 มกราคม 2561  คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ผังเมืองและนฤมิตศิลป์  มหาวิทยาลัยมหาสารคาม  นำโดย  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พลเดช  เชาวรัตน์  คณบดี  ได้นำฝ่ายบริหาร  ประชุมเพื่อจัดเตรียมความพร้อม  ชี้แจงและถ่ายทอดนโยบายการบริหารจัดการเพื่อให้สอดคล้องกับนโยบายของมหาวิทยาลัยและสถานการณ์ปัจจุบัน  ประจำภาคเรียนที่ 1/2561  โดยจัดการประชุม ณ ห้องประชุม AR116  เวลา  13.30-16.00 น.  ซึ่งมีบุคลากรทั้งหมดของคณะฯเข้าร่วมรับฟังนโยบายและรับทราบทิศทางในการดำเนินงานเพื่อนำไปปรับใช้กับงานที่ปฏิบัติในแต่ละฝ่ายงานอันเป็นการนำนโยบายสู่การปฏิบัติต่อไป

ภาพ/ข่าว : วุฒิไกร  ป้อมมะรัง

ภาพประกอบกิจกรรม