การบรรยายพิเศษ เรื่อง การเตรียมตัว และปรับตัวเข้าสู่การฝึกงาน , การเตรียมตัว และปรับตัวเข้าสู่การทำงาน ปฏิบัติงานวิชาชีพ และกรณีศึกษาการออกแบบ และการก่อสร้างอาคาร โดยคุณเมธา คล้ายแก้ว

img_8391

สมาคมศิษย์เก่าคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ผังเมือง และนฤมิตศิลป์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ร่วมกับ บริษัท เวลคราฟท์ โปรดัคส์ จำกัด ได้จัดกิจกรรมบรรยายพิเศษ จากคุณเมธา คล้ายแก้ว ผู้อำนวยการ Vice President บริษัท สโตนเฮ้นจ์ จำกัด ในวันศุกร์ ที่ 21 กันยายน 2561 เวลา 13.30 น.-16.30 น. ที่ ห้องบรรยาย AR-201 (ห้องประชุมทรงคุณ อัตถากร) โดยมี คุณอดิกันต์ อุ่นเสรี ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท เวลคราฟท์โปรดัคส์ จำกัด. อาจารย์สกลชัย บุญปัญจา ประธานชมรมศิษย์เก่าคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ผังเมืองและนฤมิตศิลป์ คณาจารย์ และนิสิตเข้าร่วมฟังบรรยายพิเศษ ทางสมาคมศิษย์เก่าคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ผังเมือง และนฤมิตศิลป์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ขอขอบคุณวิทยากร และผู้สนับสนุนกิจกรรม บริษัท เวลคราฟท์ โปรดัคส์ จำกัด มา ณ โอกาสนี้

ข่าว : งานวิชาการ สมาคมศิษย์เก่าคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ผังเมือง และนฤมิตศิลป์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
ภาพ : วุฒิไกร  ป้อมมะรัง

ภาพกิจกรรมการบรรยายพิเศษ