นิสิตสถาปัตยกรรม มมส. คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับหนึ่งจากการประกวดโครงการ Work Shop สำหรับนิสิต ภายใต้หัวข้อ “Smart Living”

03

วันที่ 19-21 ตุลาคม 2561  ณ ลานแฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 เดอะมอลล์นครราชสีมา จังหวัดนครราชสีมา  ทางสมาคมสถาปนิกสยามในพระบรมราชูปถัมภ์ โดยกรรมาธิการสถาปนิกอีสานได้จัดงาน  สถาปนิกอีสาน ภายใต้แนวคิด “สะหลาดแถ้” (Smart City Smart Living) ในงานครั้งนี้ได้จัดให้แต่ละสถาบันการศึกษาที่มีการเรียนในสาขาที่เกี่ยวข้องทางด้านสถาปัตยกรรม     ร่วมแสดงผลงานของนิสิต นักศึกษา และผลงานทางด้านวิชาชีพ วิชาการ ทางคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ผังเมือง และนฤมิตศิลป์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม   ได้มีส่วนร่วมในการจัดแสดงผลงาน ซึ่งเป็นการประชาสัมพันธ์คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ผังเมือง และนฤมิตศิลป์ ให้เป็นที่ประจักษ์แก่สาธารณะชนโดยเฉพาะในวงการสถาปนิก และการก่อสร้าง และในปีนี้กรรมาธิการสถาปนิกอีสานได้จัดให้มีการประกวดโครงการ Work Shop สำหรับนิสิต ภายใต้หัวข้อ “Smart Living” นิสิตจากคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ผังเมือง และนฤมิตศิลป์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับหนึ่ง ขอแสดงความยินดีกับนิสิตชั้นปีที่ 3 สาขาสถาปัตยกรรม นางสาวมาริสา คุ้มหอม, นางสาวสุจิตรา ภูตเขต, นายทานันท ชาชุมวงศ์, นายมาฬ์ เฉลิมศรี, นายเจตนิพิฐ  ธรรมวิเศษ และอาจารย์ที่ปรึกษาโครงการ อาจารย์ชิโนรส  พันทวี, อาจารย์สกลชัย บุญปัญจา ที่สร้างชื่อเสียงให้คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ผังเมือง และนฤมิตศิลป์ และมหาวิทยาลัยมหาสารคามในครั้งนี้

ภาพ/ข่าว : สาขาสถาปัตยกรรม