นิสิต มมส. คว้ารางวัลชนะเลิศอันดับ 1 จากการประกวดโฆษณาสั้น CSR Tollway Contest 2018 หัวข้อ “Change your mind , Safe your life แค่เปลี่ยน…ชีวิตก็ปลอดภัย”

6

นิสิตคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ผังเมืองและนฤมิตศิลป์ นายธนฤต ทั่วประโคน นิสิตคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ผังเมืองและนฤมิตศิลป์ สาขาสถาปัตยกรรมผังเมือง ร่วมกับนิสิตคณะวิทยาการสารสนเทศ นางสาวกมลวรรณ เข็มเพ็ชร  และนายชาติชาย ชมภูแดง ในชื่อทีม UFO อาจารย์ที่ปรึกษาอาจารย์เปรมยุดา ชมภูคำ ได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับ 1  โดยได้รับทุนการศึกษา พร้อมโล่ประกาศเกียรติคุณ และศึกษาดูงานสถานีโทรทัศน์ชื่อดัง ณ ประเทศญี่ปุ่น จากการประกวดโฆษณาสั้น CSR Tollway Contest 2018 หัวข้อ “Change your mind , Safe your life แค่เปลี่ยน…ชีวิตก็ปลอดภัย” โดยบริษัท ทางยกระดับดอนเมือง จำกัด (มหาชน) การประกวดมีวัตถุประสงค์เพื่อเปิดโอกาสให้ นักเรียน นิสิต นักศึกษา ได้มีพื้นที่แสดงความสามารถด้านโฆษณาสั้น และส่งผลงานเข้าประกวด เพื่อให้เยาวชนได้ใช้สื่อออนไลน์ในทางที่สร้างสรรค์ และกระตุ้นให้ผู้ใช้รถใช้ถนนตระหนักถึงการใช้รถใช้ถนนอย่างถูกวิธี เคารพกฎจราจร การแข่งขันคัดเลือก 20 ทีมสุดท้ายและนำเสนอผลงานรอบชิงชนะเลิศในวันที่30-31ตุลาคม 2561 ที่ผ่านมา เพื่อคัดเลือกและประกาศผลการตัดสินในวันเดียวกัน ผลงานโฆษณาสั้นของทีม UFO “คิดถึงความตาย” ติดตามได้ที่ https://youtu.be/LJ5DvLCv7bc
ภาพ : บริษัททางยกระดับดอนเมือง จำกัด (มหาชน) CSR Tollway

ทีม UFO ผลงาน คิดถึงความตาย  <<<คลิกชมผลงาน

ที่มาข่าว : อาจารย์เปรมยุดา ชมภูคำ

ภาพประกอบกิจกรรม