ศูนย์ภาษา สำนักศึกษาทั่วไป มมส จัดงานนี้ให้ชาว มมส และบุคคลทั่วไปได้มาร่วมกิจกรรมสร้างแรงบันดาลใจในการเรียนรู้ภาษาอังกฤษ

Mark your calendar!!! ขออนุญาตอาจารย์ไว้เลยนะคะเด็ก ๆ

รายละเอียดตามโปสเตอร์นะคะ ฟรี!!! ใครมาก่อนได้จับจองที่นั่งก่อน ใครมาช้าอดแน่นอน ครูลูกกอล์ฟมา มมส รอบ 2 แล้วววว ใครอยากมา แชร์ไปเลยยยยยยย

23-01-62_1