ขอแสดงความยินดีกับ ผศ.วิกรม วงษ์สุวรรณ เจ้าของผลงานการออกแบบผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการจดทะเบียนทรัพย์สินทางปัญญา

5

คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ผังเมืองและนฤมิตศิลป์  มหาวิทยาลัยมหาสารคาม  ขอแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิกรม วงษ์สุวรรณ์  เจ้าของผลงานการออกแบบผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการจดทะเบียนทรัพย์สินทางปัญญา  ในผลงานการออกแบบผลิตภัณฑ์  ชื่อที่แสดงถึงการประดิษฐ์ : แผ่นรองแก้ว และ แผ่นรองอเนกประสงค์

สนใจรายละเอียดผลงานวิจัยเพิ่มเติมติดต่อได้ที่ หน่วยจัดการทรัพย์สินทางปัญญา ศูนย์ความร่วมมือกับภาคอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยมหาสารคาม โทร : 043-754192, 1735 เว็บไซต์ : www.ipmo.msu.ac.thwww.facebook.com/msuipmo