โครงการอบรม “การเขียนบทความเพื่อตีพิมพ์ในวารสาร”

img_3086

เมื่อวันที่ 29 เมษายน 2562  ฝ่ายวิจัยและบริการ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ผังเมืองและนฤมิตศิลป์  มหาวิทยาลัยมหาสารคาม  ได้จัดโครงการอบรม เรื่อง การเขียนบทความเพื่อตีพิมพ์ในวารสาร โดย รองศาสตราจารย์ ดร.ศุภชัย สิงห์ยะบุตร คณบดีคณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม  ซึ่งให้เกียรติเป็นวิทยากรบรรยายในครั้งนี้  ณ ห้องประชุม AR116  เพื่อพัฒนาศักยภาพและสร้างประสบการณ์ในการเผยแพร่บทความวิชาการ/วิจัยในวารสารระดับชาติและนานาชาติ ของคณาจารย์ นักวิจัย และนิสิตระดับบัณฑิตศึกษา

ภาพ/ข่าว : วุฒิไกร  ป้อมมะรัง

ภาพการอบรม