คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ฯ ขอแสดงความยินดีกับ รองศาสตราจารย์ ดร.พรทิพย์ เรืองธรรม ในโอกาสได้รับยกย่องเชิดชูเกียรติอาจารย์ดีเด่น

4

เมื่อวันที่ 9 ธันวาคม 2562 เวลา 09.00 น. ณ หอประชุมอาคารเฉลิมพระเกียรติ ในโอกาสฉลองพระชนมายุ 5 รอบ 2 เมษายน 2558 มหาวิทยาลัยมหาสารคาม (เขตพื้นที่ในเมือง) ได้จัดงานวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยมหาสารคาม (ครบรอบ 51 ปี และก้าวเข้าสู่ปีที่ 52) โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ประยุกต์ ศรีวิไล อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาสารคาม เป็นประธานในพิธีเปิดงาน พร้อมมอบรางวัลเชิดชูเกียรติแก่บุคคลประเภทต่างๆ ได้แก่ การมอบรางวัลนักเรียนดีเด่น รางวัลนิสิตจิตอาสาดีเด่น รางวัลบุคลากรดีเด่น รางวัลอาจารย์ดีเด่น รางวัลวิทยานิพนธ์ดีเด่น และรางวัลศิษย์เก่าดีเด่น เพื่อยกย่องและเป็นกำลังใจแก่ผู้ได้รับรางวัล ตลอดจนเป็นการกระตุ้นและสร้างแรงจูงใจให้สร้างสรรค์ผลงาน ทำคุณประโยชน์เพื่อส่วนรวมและเป็นแบบอย่างที่ดี  ซึ่งในโอกาสนี้  รองศาสตราจารย์ ดร.พรทิพย์ เรืองธรรม  อาจารย์ประจำสาขาสถาปัตยกรรมภายใน  คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ผังเมืองและนฤมิตศิลป์  มหาวิทยาลัยมหาสารคามก็ได้รับการเชิดชูเกียรติให้รับรางวัลอาจารย์ดีเด่น  ทั้งนี้คณาจารย์และบุคลากรนำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พลเดช  เชาวรัตน์  คณบดีคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ฯก็ได้ร่วมแสดงความยินดีในครั้งนี้ด้วย

ภาพ : กองประชาสัมพันธ์และกิจการต่างประเทศ , วรารินทร์  ปัญญาวงษ์
ข่าว : วุฒิไกร  ป้อมมะรัง