งาน Special Talk ครั้งที่4 “การออกแบบริการกับงานสถาปัตยกรรม (Service Design & Architecture)”

120818186_3357393807677300_3972121017435900331_o
จบลงไปแล้วสำหรับงาน Special Talk ครั้งที่4 จัดขึ้นในวันที่ 3 ตุลาคม 2563 ที่ผ่านมา  หัวข้อ Spacial Talkในครั้งนี้คือ การออกแบบริการกับงานสถาปัตยกรรม (Service Design & Architecture) โดย คุณชุตยาเวศ สินธุพันธุ์ (พี่กิ๊ฟ) ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมเศรษฐกิจสร้างสรรค์ ขอนแก่น (CEA) จัดขึ้นโดยกลุ่มสถาปนิก เฮ็ด-ดี
. และในครั้งนี้ว่าที่บัณฑิตสาขาสถาปัตยกรรม และสาขาภูมิสถาปัตยกรรม คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ผังเมืองและนฤมิตศิลป์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ได้รับเกียรติเข้าร่วมนำเสนอผลงานวิทยานิพนธ์ ร่วมกับว่าที่บัณฑิตจากมหาวิทยาลัยขอนแก่น ในช่วง Rookie of the Year ได้แก่ พี่มิ้วAR โครงการพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำเค็มเพื่อส่งเสริมการอนุรักษ์การอนุรักษ์สิ่งมีชีวิตทางทะเล จังหวัดกระบี่ พี่อ้นLA โครงการออกแบบวางผังศูนย์บําบัดผู้ป่วยด้วยสุนัขและศูนย์ฝึกสุนัข อ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมา นอกจากนี้ในงานยังมี10 Young Architects EP.1 สถาปนิกรุ่นใหม่นำผลงานมาร่วมแลกเปลี่ยนกันในงานนี้ด้วย เจอพี่ๆศิษย์เก่าจากสาขาสถาปัตยกรรมหลายท่านจากหลายๆบริษัทออกแบบ รอติดตามEP. ถัดไปได้เลยค่ะ
.
ขอบคุณกิจกรรมดีๆ และพื้นที่แลกเปลี่ยนแนวคิดในและผลงานครั้งนี้อีกครั้งค่ะ
ขอขอบคุณ:
ประชาสัมพันธ์ : วุฒิไกร ป้อมมะรัง
ภาพกิจกรรม Special Talk ครั้งที่4